(BB03) Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý về chuyển đổi số cho người đứng đầu cơ quan tổ chức

Chu Thị Thắm · 24/10/2019

Về thiên văn học
Thiên văn học được viết bằng ngôn ngữ phi kỹ thuật rõ ràng, đôi khi có chút hài hước và một loạt các hình ảnh minh họa rõ ràng. Nó có nhiều phép loại suy được rút ra từ cuộc sống hàng ngày để giúp các chuyên gia phi khoa học đánh giá cao, theo nghĩa riêng của họ, những gì khám phá vũ trụ hiện đại của chúng ta đang tiết lộ. Cuốn sách có thể được sử dụng cho khóa học nhập môn kéo dài một học kỳ hoặc hai học kỳ (lưu ý rằng bạn có thể tùy chỉnh phiên bản của mình và chỉ bao gồm những chương hoặc phần bạn sẽ giảng dạy.) Sách được cung cấp miễn phí dưới dạng điện tử (và chi phí thấp ở dạng in) cho sinh viên trên khắp thế giới. Nếu bạn đã từng vung tay lên vì tuyệt vọng vì giá sách giáo khoa thiên văn đang tăng lên, bạn nợ sinh viên của mình một cái nhìn tốt về cuốn sách này.

Phạm vi và phạm vi bao phủ
Thiên văn học được viết, cập nhật và xem xét bởi nhiều nhà thiên văn học và nhà giáo dục thiên văn học trong một nỗ lực cộng đồng mạnh mẽ. Nó được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về phạm vi và trình tự của các khóa học nhập môn thiên văn trên toàn quốc.

Uyển chuyển
Bởi vì có nhiều cách khác nhau để dạy thiên văn nhập môn, chúng tôi đã làm cho văn bản trở nên linh hoạt nhất có thể. Các ví dụ toán học được hiển thị trong các phần riêng biệt trong suốt, vì vậy bạn có thể bỏ qua hoặc yêu cầu nó khi bạn cho là tốt nhất. Mỗi phần của một chương đề cập đến một khía cạnh khác nhau của chủ đề đang được đề cập; một số phần có thể được bỏ qua trong các khóa học tổng quan ngắn hơn và có thể được đưa vào những nơi bạn cần chuyên sâu hơn. Và, như chúng ta đã thảo luận, bạn có thể tùy chỉnh cuốn sách theo nhiều cách khác nhau chưa từng có trong sách giáo khoa truyền thống.

Lấy sinh viên làm trung tâm
Cuốn sách này được viết để giúp học sinh hiểu được bức tranh toàn cảnh hơn là bị lạc vào những dữ kiện ngẫu nhiên để ghi nhớ. Ngôn ngữ có thể truy cập và mời. Các sơ đồ hữu ích và bảng tóm tắt xem xét và đóng gói các ý tưởng đang được đề cập. Mỗi chương có các hoạt động nhóm tương tác mà bạn có thể chỉ định để giúp học sinh làm việc theo nhóm và tổng hợp kiến ​​thức của mình.

Tài nguyên trực tuyến tương tác
“Liên kết đến việc học” thú vị nằm rải rác trong các chương, hướng sinh viên đến các hình ảnh động trực tuyến, video ngắn hoặc các bài đọc bổ sung để nâng cao khả năng học tập của họ. Ngoài ra, các tài nguyên được liệt kê ở cuối mỗi chương bao gồm các liên kết đến các trang web và các video giáo dục hữu ích khác.

Hộp tính năng giúp học sinh suy nghĩ bên ngoài
Một loạt các hộp tính năng trong các chương kết nối thiên văn học với các môn học khác của sinh viên và nhân bản hóa bộ mặt của thiên văn học bằng cách làm nổi bật cuộc sống của những người đàn ông và phụ nữ, những người đã đóng góp vào sự phát triển của nó. Bên cạnh các ví dụ toán học mà chúng tôi đã đề cập, các hộp bao gồm:

Tạo kết nối. Tính năng này kết nối chủ đề của chương với trải nghiệm của học sinh với các lĩnh vực khác, từ thơ ca đến kỹ thuật, văn hóa đại chúng và thiên tai.
Người du hành trong Thiên văn học. Tính năng này trình bày tiểu sử ngắn gọn và hấp dẫn của những người đằng sau những khám phá có ý nghĩa lịch sử, cũng như nghiên cứu mới nổi.
Kiến thức cơ bản về thiên văn học. Tính năng này giải thích các khái niệm khoa học cơ bản mà chúng tôi thường (không chính xác) cho rằng học sinh đã biết từ các lớp trước đó.

About Instructor

Chu Thị Thắm

6 Khóa học

Not Enrolled
USD 1.000

khóa học Includes

  • 4 Bài học
  • khóa học Certificate
Powered By MemberPress WooCommerce Plus Integration